Phong cách mix & match trong thiết kế nội thất có gì đặc biệt?

Nội dung liên quan

Nhà ở không chỉ đơn thuần là nơi cư trú, sinh sống mà nhà ở thiết kế đẹp còn thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của từng gia chủ. Ngoài việc sử dụng phong cách cổ điển, hiện đại, hay các phong cách khác nhau. Thì phong cách mix & match trong thiết kế nội thất ngày nay cũng được xếp vào danh sách nổi bật và được nhiều người lựa chọn.

Phong cách mix & match mang đến sự mới lạ trong thiết kế, đẳng cấp trong cách sắp xếp và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Vì thế phong cách dần được lòng gia chủ và áp dụng nhiều trong nhiều năm trở lại đây. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách độc lạ mix & match. Dưới đây là một vài chia sẻ nội thất kfa gửi đến bạn.

Phá cách trong trang trí nội thất phong cách mix & match
Phá cách trong trang trí nội thất phong cách mix & match

Phong cách mix & match trong thiết kế nội thất là gì?

Phong cách mix & match trong thiết kế nội thất là phong cách mang đến nguồn cảm hứng mới. Sự đa dạng trong màu sắc và nội thất được kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể phong cách hoàn hảo. Đây chính là xu hướng mới kết hộ nhiều phong cách khác nhau. Từ nhiều vật dụng nội thất bằng các chất liệu. Nhờ đó tạo nên được sự khác biệt mà không một phong cách nào có thể mang lại.

Trong phong cách gây nên sự chú ý nhất chính là những KTS sẽ chọn chất liệu và sản phẩm vô cùng cẩn thận. Những đồ dùng trong nhà thường sẽ theo hướng cổ điển, retro, hiện đại hòa chung với nhau. Khi được phối hợp làm một tạo nên sự lôi cuốn kỳ lạ. Giúp thị giác bạn cảm thấy thỏa mãn nhất và sức hút phong cách mang đến khó tả.

Đỉnh cao trong phong cách là việc KTS kết hợp đa dạng yếu tố một cách nhuần nhuyễn. Mang tính thẩm mỹ nhưng không kém phần đặc biệt. Để tạo nên một không gian đẹp đúng phong cách thì sự tính toán cũng cần chú trọng.

Khéo tay một chút, tinh tế một chút và đặc biệt có sự sáng tạo trong chính không gian. Chắc chắn đây chính là phong cách thiết kế nội thất dẫn đầu xu hướng và là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình thích sự độc lạ và hoàn hảo.

Làm thế nào để Phong cách mix & match trong thiết kế nội thất có thể kết hợp hài hòa?

Có nhiều cách khác nhau để bạn ứng dụng phong cách mix & match trong thiết kế nội thất. Đó là kết hợp vật liệu, kích thước nội thất, họa tiết trong trang trí nội thất. Và thậm chí sẽ có nhiều người sẽ lựa chọn những nét đẹp đặc trưng của nhiều phong cách để mang đến vẻ đẹp mới lạ. Mix & match trong chính không gian hòa hợp sẽ tạo nên tổng thể đặc biệt trong mắt nhìn và trong sinh hoạt thường ngày.

 

Phong cách là sự kết hợp hoàn hảo trong toàn bộ không gian
Phong cách là sự kết hợp hoàn hảo trong toàn bộ không gian

Phối hợp đa dạng vật liệu khác nhau

Điểm nổi bật mà chính phong cách mix & match mang đến chính là sự kết hợp của nhiều vật liệu. Ví dụ như gỗ, đá, các vật liệu nhân tạo như gạch. Tất cả sẽ có sự tính toán kết hợp trong hạng mục không gian. Phối hợp hoàn chỉnh để tạo được nét đẹp mới lạ trong toàn bộ không gian nhà ở.

Nội thất kích thước chênh lệch

Nội thất kích thước có sự chênh lệch chính là cách để tạo nên điểm nhận diện trong chính phong cách. Cụ thể trong cách sử dụng gạch ốp. Bởi bên cạnh sự đa dạng về kích thước thì chúng còn đa dạng về họa tiết và mẫu thiết kế.

Kích thước chênh lệch sẽ được tính toán gạch vân gỗ có kích thước 15×60cm kết hợp cùng những viên gạch lát kích thước lớn hơn 30x30cm. Hoặc cũng có thể biến tấu kích thước 15×15cm để mang đến không gian ấn tượng hơn. Sẽ tùy vào sự sáng tạo và cách liên kết trong không gian mà những KTS sẽ có sự phối hợp hoàn hảo.

Nội thất được lựa chọn cẩn thận, kết hợp phong cách để tạo nên sự độc đáo
Nội thất được lựa chọn cẩn thận, kết hợp phong cách để tạo nên sự độc đáo

Kết hợp nhiều phong cách trong không gian

Mỗi phong cách trang trí nội thất hiện nay sẽ mang một nét đẹp đặc biệt khác nhau. Về màu sắc, hoạt tiết, cách phối hợp và cách bố trí…Sẽ ra sao nếu trong một phong cách là sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau. Tạo nên tổng thể độc đáo và hoàn hảo.

Ví dụ trong không gian sử dụng phong cách mix & match sẽ sử dụng nội thất bàn cói của chính phong cách thô mộc. Kết hợp cùng nội thất tối giản của phong cách hiện đại. Hoặc sự kết hợp hoàn hảo của gạch sàn họa tiết của phong cách đương đại và cùng nội thất đơn sắc trong chính phong cách tối giản. Tất cả kết hợp để tạo nên nét đẹp thay đổi hoàn hảo của không gian.

Nếu bạn muốn áp dụng phong cách mix & match trong thiết kế nội thất để tạo sự thu hút và đặc biệt. Đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi ngay đến hotline: 0987316777. Nội thất kfa – Nơi kiến tạo không gian mới sẽ giúp bạn mang nét đẹp, sự độc đáo và thuận tiện trong chính không gian nhà ở.

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Phù hợp với bạn

Thư viện thủy sinh