Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Ahisu, Blog chia sẻ kiến thức thủy sinh được những người yêu thích thủy sinh sáng lập. Ahisu hoạt động như một trang tin tức chia sẻ các kiến thức về thủy sinh từ căn bản đến nâng cao, là nơi để những người chơi thủy sinh tìm hiểu, hỏi đáp và giao lưu.

Sở thích & Thủy sinh

Nếu bạn đang tìm hiểu về thủy sinh và chưa biết bắt đầu từ đâu, thì đừng lo lắng. Ở Ahisu chúng tôi chia sẻ tất cả những gì cơ bản nhất, từ những kiến thức cơ bản như chuẩn bị những gì để có thể sở hữu một hồ thủy sinh. Những thông tin hữu ích, những địa chỉ mua hàng uy tín hay đâu đó những coupon giảm giá mua đồ của các Shop thủy sinh trên khắp cả nước trong các đợt mini game. Nếu bạn là một người yêu thủy sinh và muốn đóng góp để phát triển cộng đồng này, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Dù là những đóng góp nhỏ nhất như bài viết cho website, fanpage, những hình ảnh hồ thủy sinh, thành quả đầu tay của các  bạn hay những khó khăn gặp phải trong quá trình chơi thủy sinh. Hãy inbox vào fanpage hoặc để lại bình luận cho chúng tôi để cùng chia sẻ những kiến thức đến các độc giả khác.  Tất cả chúng ta đều có rất nhiều công việc khác nhau, và đội ngũ BQT của AHISU cũng vậy, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để update thêm các nội dung mới và chất lượng hơn. Cũng như cải thiện lại các bài viết cũ nhằm mục đích tăng chất lượng nội dung cho người đọc. Nếu bạn muốn chia sẻ những bài viết độc đáo của cá nhân bạn lên website, hãy gửi bài cho chúng tôi qua email: ahisu.com@gmail.com

Và cả bạn nữa....

Là những con người xa lạ, đến với nhau từ cộng đồng thủy sinh. Với niềm đam mê thủy sinh, chúng tôi hội tụ lại tại Ahisu để thỏa mãn sở thích của mình và chia sẻ những bài viết, với góc nhìn và ngòi bút cá nhân. Chúng tôi chia sẻ bất cứ những gì có thể từ bài viết, video hay đôi khi là hình ảnh hồ thủy sinh nào đó.

HiepTD

Publishing Editor
Staff kiểm duyệt nội dung
Nguyễn Huy

Content Writer
Staff chuyên mục Góc Thủy Sinh
Mây Nhẹ Nhàng

News Writer
Staff chuyên mục tin tức
Vũ Lê Vĩnh

Cố vấn chuyên môn
Thành viên kì cựu trong làng thủy sinh
Hồng Mai

Staff Write
Staff chuyên mục cá cảnh
Anh Tú

SEO
Tối ưu SEO cho website
Thành viên của chúng tôi

Nếu thủy sinh là đam mê của bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi. Ahisu luôn tìm những người đồng hành để chia sẻ thêm nhiều nội dung hữu ích cho cộng đồng,

FAQ - Nếu bạn còn thắc mắc

Tôi phải làm gì để trở thành 1 thành viên?
Thủy sinh là điều quan trọng nhất để kết nối tất cả, chúng tôi có rất nhiều chuyên mục khác nhau để bạn có thể bắt đầu thử sức với khả năng của mình. Nếu bạn muốn tham gia hãy liên hệ với chúng tôi.
Kỹ năng viết của tôi chưa tốt?
Bạn sẽ tự nhận ra khả năng viết của mình cải thiện rất nhiều khi làm những việc mình thích, thủy sinh cũng vậy.
Nếu bạn có khả năng Editor/Design?
Chúng tôi luôn muốn tăng thêm sự phong phú về nội dung giúp cộng đồng có nhiều trải nghiệm hơn, chúng tôi sẽ vui vẻ khi có thêm những đồng đội mới.

Tham gia ngay cùng chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi email và ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất, xin cám ơn!
4.2 out of 5 (10 Votes)

This website uses cookies.